Trung tâm lái xe An Ninh – Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? TOP 6 Trung tâm lái xe hàng đầu tại TPHCM

Các address học lái xe ô tô tphcm uy tín chất lượng, nơi bạn có thể đăng ký học, bổ túc tay lái & thi sát hạch bằng lái xe các hạng như: B, C, D, E, FC. Học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm? hãy tham khảo các trung tâm bên dưới là những đơn vị có uy tín lâu năm trong việc tổ chức các khóa học lái xe.

Trường đào tạo dạy lái xe An Ninh

Là một trong số các trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm, trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho công tác giảng dạy và đội ngũ giáo viên lành nghề, hết lòng và giàu kinh nghiệm. Trường còn đáp ứng được các loại xe từ 4 đến 7 chỗ, từ 12 đến 50 chỗ, xe tải nhẹ, tải nặng, conteiner …. dành cho các học viên có nhu cầu học lái cho các hạng b, c, d, e, fc. Cùng với hệ thống sân bãi hoàn chỉnh với những thiết kế sa hình đúng quy chuẩn để học viên thoải mái tự tin thực tập. Đây là địa điểm học lái xe b2 An Ninh cũng như thi & sạch hạch nâng cấp các loại bằng lái khác. Là trường dạy lái xe b2 tphcm uy tín chất lượng với hàng ngàn học viên đã thi và lấy bằng lái xe ở đây, chỉ nên bạn có thể tham khảo chi tiết mức học phí cũng như thời gian mở các lớp đào tạo lái xe tại website của trường ở thông tin liên hệ bên dưới.

Trung tâm Lái xe An Ninh uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Liên hệ:

  • Điện thoại: 0938 700 222
  • Địa chỉ: Phan Văn Trị, Phường 6, Gò Vấp, Tp.HCM
  • Trang web: hoclaixeotob2.com

Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Thành Công

Trung tâm dạy lái xe Thành Công – Nơi đào tạo lái xe chất lượng chuyên nghiệp được rất nhiều học viên đánh giá cao. Qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm Đào tạo Sát hạch lái xe Thành Công đang dần trở nên đơn vị đào tạo lái xe quy mô bậc nhất tại TP.HCM & các tỉnh lân cận, liên tục mở các lớp tuyển sinh đào tạo lái xe hạng B1, B2 & C phục vụ học viên 1 cách chuyên nghiệp, đào tạo chất lượng và uy tín nhất. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dạy & học, trung tâm liên tục đầu & đổi mới các loại xe thực hành phục vụ cho học viên ôn và thi sát hạch đạt hậu quả tốt nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được nơi học lái xe ô tô b2 tphcm phù hợp với nhu cầu, có thể tham khảo tại trường đào tạo lái xe Thành Công.

học lái xe b2 tphcm

Trường dạy lái xe quân khu 7

Cũng tọa lạc trong số các trường dạy lái xe uy tín tại tphcm, các học viên từng đăng ký học & thi bằng lái b2 nơi đây còn gọi với cái tên là trung tâm học lái xe b2 Thành Thái. Đây là trường cao đẳng nghề số 7 – quân khu 7 thường mở các lớp dạy lái xe ô tô với những hạng đào tạo: B1, B2, C. Mỗi năm trung bình trung tâm đào tạo và tổ chức thi cấp giấy phép lái xe cho hàng nghìn học viên. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, giáo viên dạy nhiệt tình chu đáo giúp cho trường là một trong số các điểm học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô được nhiều học viên lựa chọn.

học lái xe ô tô b2 tphcm

Trường dạy lái xe Hoàng Gia

Đây là trung tâm đào tạo & sát hạch thi lấy GPLX hạng B2 & hạng C. Trung tâm cũng đầu tư mạnh về các loại phương tiện nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác đào tạo cũng như luôn nghiên cứu đổi mới tiến trình quản lý & đào tạo, giúp học viên học & thi GPLX được dễ dàng. Hoàng Gia có đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn các kỹ năng giúp cho tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch & được cấp GPLX tại trung tâm luôn ở mức cao. Do đó, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn học bằng lái xe b2 ở đâu uy tín thì có thể xem thêm các thông tin chi tiết trên trang web của trường dạy lái xe Hoàng Gia phía bên dưới.

học lái xe b2 tphcm uy tín

Trường cđ GTVT TW 3

Là trung tâm đào tạo lái xe trực thuộc Trường Cđ giao thông vận tải trung ương III. Nhiệm vụ chủ đạo của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng lái xe mô tô hạng A1, lái xe du lịch hạng B1, B2 & lái xe tải nặng hạng C. Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, trung tâm đã tạo cho mình một brand name uy tín tại TP.HCM. Là một trung tâm học bằng lái xe b2 Quận 12 nằm trên đường Lê Thị Riêng cũng là vị trí của sân tập với diện tích lớn, đầy đủ các loại xe giúp cho học viên có một địa chỉ học & thực hành tốt nhất

học bằng lái xe ô tô tại tphcm

Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe HIỆP PHÁT là một trong số các cơ sở chuyên tổ chức các khóa học lái xe hạng B11, B2, C. Trung tâm cũng được trang bị xe tập lái mới nhất, hiện đại nhất, để phục vụ học tập của học viên được tốt nhất, cũng như tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất dành cho học viên tại đây. Thời gian học lý thuyết & thực hành linh hoạt, học viên có thể chủ động tự chọn lịch học và sắp lịch với thầy dạy thực hành. Thực hành trên sân đào tạo của Trung Tâm đạt chuẩn như sân thi sát hạch, giúp cho học viên hoàn thiện các kỹ năng lái xe cũng như việc thi sát hạch GPLX đạt kết quả cao nhất.

trường dạy lái xe ô tô uy tín tại tphcm

Như vậy bài viết này chúng tôi đã chia sẽ cho bạn học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt được Trung Tâm lái xe An Ninh tổng hợp lại là gợi ý cho bạn top 6 trung tâm dạy học lái xe uy tín nhất TP.HCM. Trong đó có Trung Tâm học lái xe ô tô An Ninh là 1 trong số Trung Tâm đứng đầu TP.HCM

Nếu bạn có nhu cầu học lái xe tại TPHCM hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0938 700 222

Trang web: https://hoclaixeotob2.com/

Email: info@gmail.com