Học make up chuyên nghiệp hết bao nhiêu tiền? ANA Beauty Academy

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các bạn đang có ấp ủ dự định học trang điểm chuyên nghiệp. Cũng là điều do dự đầu tiên khi các bạn suy xét tới việc bước chân vào nghề makeup. Hãy cùng Ana nhìn qua các khoản mà các bạn sẽ phải đầu tư để bắt đầu sự nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp nhé.

Để bắt đầu vào nghề Makeup, các bạn sẽ lựa chọn một khoá học make up chuyên nghiệp. Có thể là khoá học trang điểm cô dâu, hoặc khoá học trang điểm chuyên nghiệp, cũng có thể là một lớp học nâng cao thâm nghề. Dù chọn lựa khoá học nào, bạn cũng sẽ cần bỏ ra những khoản chi phí, hãy cùng Ana khám phá những khoản chi phí này nhé.

Đầu tư bao nhiêu để trở thành một chuyên gia trang điểm?

Chi phí là một trong những điều mọi người suy xét đầu tiên trước khi quyết định học Makeup chuyên nghiệp. Vì vậy để giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho dự định của mình, Hoa Tran Makeup Academy xin liệt kê một vài khoản tiền nhất định sẽ “bay màu” khi bạn quyết định học makeup chuyên nghiệp.

Chi phí học trang điểm chuyên nghiệp

Học phí khoá học make up chuyên nghiệp

Học phí có thể kể cho đến như khóa học make up chuyên nghiệp & khóa học Làm tóc chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có các khóa học nâng cao hoặc chuyên sâu từng lĩnh vực cụ thể, tùy đi theo nhu cầu mỗi người.

Tuỳ vào định hướng phát triển sự nghiệp của mình, bạn cũng có thể chọn các khoá học tương ứng tại HoaTranMakeup. Có 3 lựa chọn dành cho các bạn như sau:

Khoá học trang điểm cô dâu

Học phí: 35 triệu
Thời gian học: Học liên tục trong 3 – 4 tháng tới khi vững tay nghề.
Ứng dụng khoá học:Khoá học được thiết kế dành cho các bạn makeup artist chuyên nghiệp muốn được học nâng cao về lĩnh vực trang điểm cô dâu, trang điểm cưới. trang điểm chụp ảnh cưới, trang điểm ngày cưới, ăn hỏi. Bạn sẽ được học để có thể tự tin làm đẹp cho cô dâu trong sự kiện trọng đại của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể trang điểm kỉ yếu, dự dạ tiệc, và các hoạt động liên hoan, văn hoá văn nghệ khác.

Khoá học trang điểm chuyên nghiệp

Học phí: 50 triệu
Thời gian học: Học liên tục trong 5-6 tháng tới khi vững tay nghề.
Ứng dụng khoá học: Khoá học dành cho mọi thứ các bạn mong muốn phát triển và đi sâu với nghề trang điểm. Sau khi tốt nghiệp, bạn cũng có thể tự tin tay nghề trong các công việc liên quan tới trang điểm. Từ trang điểm cưới, cô dâu, trang điểm beauty, fashion show, đoàn làm phim, …

Khoá học nâng cao thâm nghề

Học phí: 22 triệu
Thời gian học: Học liên tục trong 2-3 tháng
Ứng dụng khoá học: dành cho các bạn Makeup Artist muốn nâng cao tay nghề, cập nhập các xu hướng mới

Chi phí cho cốp đồ trang điểm, mỹ phẩm

Sẽ thật thiếu sót nếu ta học trang điểm mà không kể đến khoản tiền đầu tư một cốp đồ đầy đủ mỹ phẩm. Nào là bộ cọ, kem lót,kem nền, phấn phủ, son môi,…

Khác với các trung tâm đào tạo khác, HoaTranMakeup không bán đồ sử dụng cho học viên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn danh sách các thứ cần mua, và bổ trợ bạn trong việc mua sắm và chuẩn bị này. Bạn sẽ được chủ động trong việc mua sắm đồ sử dụng học tập. & một ưu đãi lớn dành cho học viên của HoaTran, các bạn sẽ được sử dụng thẻ Makeup Artist của chị Hoa để mua đồ chủ đạo hãng từ Makeup Forever, MAC với giá ưu đãi.

Chi phí cho cốp đồ trang điểm cô dâu trong khoảng từ 15 – 18 triệu, và cốp đồ cho khoá trang điểm chuyên nghiệp trong khoảng 20 – 25 triệu.

Chi phí thuê người mẫu (Model)

Việc thuê người mẫu vừa để các bạn thực hành, nâng cao kỹ năng mà còn để xây dựng brand name cá nhân về lâu về dài.

Chi phí phát sinh khác

Nếu bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM thì sẽ tiết kiệm được một khoản phụ phí sinh hoạt. Còn nếu không, hãy chuẩn bị sẵn một khoản tiền đủ để bản thân ở, ăn uống, đi lại trong một khoảng thời gian. Có thể là 2-3 tháng, 6 tháng hoặc cho dù dài hơn tùy vào chương trình học của mỗi người.

Đây là những chi phí căn bản của khoá học make up chuyên nghiệp để bạn bắt đầu con đường trở nên một Makep Artist. Các mục trên giao động và khác nhau ở mỗi vùng, mỗi cơ sở khác nhau. Mặc là một khoản tiền không hề nhỏ nhưng Makeup là 1 nghề “đầu tư một lần, sử dụng cho lâu dài”, cơ hội nghề nghiệp cũng hấp dẫn. Chỉ nên nếu bạn thực sự nghiêm túc và đam mê với nghề, khả năng “hoàn vốn” cũng rất nhanh. ^^