Gửi hàng đi Thuỵ Sĩ giá tốt và nhanh chóng 2022 tại Fly Express

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Thuỵ Sĩ giá rẻ, uy tín? Hiện nay, hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Thuỵ Sĩ đang có những bước tiến vượt bậc. Số liệu thống kê cho thấy, sản lượng hàng hoá xuất khẩu đến quốc gia Trung Âu này không ngừng tăng mạnh trong một vài năm trở lại đây. Để đảm bảo sự ổn định trong chuỗi cung ứng hàng hoá, tìm một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Thuỵ Sĩ là giải pháp hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FLY EXPRESS - Chuyển phát nhanh quốc tế Fly Express

1. Công ty gửi hàng đi Thuỵ Sĩ uy tín – Fly Express

Trước nhu cầu lớn từ phía các cá nhân, doanh nghiệp trong nước về vấn đề gửi hàng đi Thuỵ Sĩ Fly Express xin mang đến quý khách dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp, uy tín, cước phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế, Fly Express đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ở thời điểm hiện tại.

Là đơn vị có hơn 10 năm trong ngành Logistics, Fly Express hiểu mong muốn và nhu cầu của quý khách là gì. Chính vì thế, đến với Fly Express, quý khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều gói dịch vụ gửi hàng để phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của mình.

Hiện tại, Fly Express đang gửi đến quý khách hàng các gói dịch vụ chuyển hàng đi Thuỵ Sĩ sau:

 • Chuyển phát nhanh đi Thuỵ Sĩ hoả tốc.
 • Gửi hàng đi Thuỵ Sĩ gói tiết kiệm
 • Gửi hàng đi Thuỵ Sĩ gói thông thường.

Với giải pháp linh hoạt, lô hàng của quý khách sẽ được vận chuyển cực kỳ nhanh chóng, giao đúng địa chỉ, rút ngắn thời gian lên tới 30% so với các dịch vụ như DHL, Fedex,…

Giới thiệu - FLY EXPRESS

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thuỵ Sĩ

Fly Express luôn nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với cước phí hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thuỵ Sĩ tại Fly Express là:

 • Kết hợp các phương thức vận tải linh hoạt, tối ưu hoá thời gian vận chuyển, phù hợp với tính chất gói hàng. Với hàng trọng lượng nhẹ, giá trị cao, vận chuyển đường hàng không là lựa chọn lí tưởng nhất. Còn đối với hàng siêu trường siêu trọng, khối lượng lớn, không yêu cầu về thời gian thì đường biển sẽ là giải pháp tối ưu về chi phí.
 • Đảm bảo hàng được giao tận nơi, đúng địa chỉ.
 • Cam kết thời gian vận chuyển đúng tiến độ.
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, uỷ thác xuất nhập khẩu nếu được yêu cầu.
 • Đóng gói hàng hoá đúng hạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Đảm bảo an toàn, chất lượng, đảm bảo tính toàn vẹn cho lô hàng.
 • Đóng bảo hiểm hàng hoá đầy đủ cho lô hàng xuất nhập khẩu.

3. Các loại hình gửi hàng nhanh đi Thuỵ Sĩ tại Fly Express

Hiện tại, với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thuỵ Sĩ, Fly Express đang áp dụng các loại hình vận chuyển sau:

3.1 Vận chuyển bằng đường hàng không

Đây là sự lựa chọn hướng tới các mặt hàng có giá trị cao, khối lượng hàng vừa và nhỏ. Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không luôn được tối ưu, nhanh nhất trong các loại hình vận chuyển hiện nay. Chỉ từ 2 đến 4 ngày, hàng đã được vận chuyển đến điểm đích đi theo yêu cầu của quý khách.

Fly Express luôn khai thác tối đa các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Thuỵ Sĩ để đảm bảo hàng được đến nơi đúng giờ hẹn.

3.2 Vận chuyển hàng hoá đi Thuỵ Sĩ bằng đương biển

Với các lô hàng xuất khẩu khối lượng lớn, hàng siêu trường, siêu trọng, vận chuyển bằng tàu biển sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí. Bên cạnh đó, hình thức vận chuyển này sẽ được áp dụng đối với những lô hàng không yêu cầu khắt khe về mặt thời gian.

Hàng vận chuyển bằng đường biển với dịch vụ gửi hàng đi Thuỵ Sĩ của Fly Express sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng toàn vẹn của lô hàng.

5. Những lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Thuỵ Sĩ

 • Lô hàng phải có đầy đủ giấy tờ, nằm trong danh mục được phép xuất nhập khẩu.
 • Fly Express sẽ trực tiếp xác nhận giấy tờ, nguồn gốc hàng hoá được chuyển đi Thuỵ Sĩ.
 • Hỗ trợ đầy đủ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nếu được yêu cầu.
 • Hai bên thống nhất về cách thức đóng gói hàng hoá để đảm bảo chất lượng lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch gụ chuyển phát nhanh đi Thuỵ Sĩ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Fly Express! Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!