GHẾ ergonomic gtchair dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

mang các người đã biết về các mẫu ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là loại ghế công thái học của hãng GTChair được vật dụng hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, giúp bạn điều chỉnh phong độ người ngồi linh hoạt, hạn chế các bệnh về xương khớp thường gặp như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

ghe-gtchair

Ghế GTChair Dvary Butterfly

thông số khoa học của ghế GTChair Dvary Butterfly

1 trong những đặc điểm khiến cho các bạn cảm thấy thuyết phục bởi loại ghế GTChair Dvary Butterfly là ngoài mặt của cái ghế này cộng có những thông số công nghệ sau:

những bộ phận Đặc điểm, kiểu dáng
Hệ thống nâng hạ Piston 4
Chất liệu lưng ghế Lưới thoáng cao cấp
Điều chỉnh bệ ngồi Trượt trước sau 5cm
Chất liệu đệm ngồi Lưới cao cấp
Điều chỉnh lưng ghế nhất quyết
Điều chỉnh tay đỡ Điều chỉnh lên xuống, trái phải

ngoài ra, bạn còn có thể xem những tham số cụ thể ghế GTChair này duyệt y hình ảnh sau

ghe-cong-thai-hoc-newtechshop

thông số kỹ thuật của ghế GTChair Dvary Butterfly

kiểu dáng độc đáo chỉ với thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

khung lưng ghế cánh bướm tuyệt đẹp

Dvary Butterfly là sản phẩm ghế công thái học cao cấp của hãng GTChair được vật dụng hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, có thể điều chỉnh phong độ người ngồi linh hoạt, giúp người dùng phòng chống các bệnh thường gặp ở văn phòng như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

Ghế GTChair Dvary Butterfly được lấy cảm hứng tuyệt đẹp trong khoảng cánh bướm ở mặt sau ghế. sườn sau lưng ghế được làm cho từ hợp kim nhôm sáng bóng rất cứng cáp và đẹp mắt. song song, nó cũng tạo điều kiện cho phần lưng khi ngã về phía sau an toàn và ko bị lỏng lẻo. mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho ko gian làm cho việc, văn phòng của bạn.

ghe-gtchair-dep

ngoại hình cánh bướm độc đáo chỉ sở hữu thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

Chất liệu lưới Wintex nhập cảng cao cấp đạt chứng thực BIFMA (Chứng nhận về tiêu chuẩn ghế văn phòng của Hiệp hội các nhà sản xuất và buôn bán đồ nội thất). đem lại cảm giác dễ chịu, êm ái, thả phanh ko bị hầm bí lúc ngồi chỉ mất khoảng dài làm cho việc.

Chân đế hợp kim nhôm nguyên khối

Chân ghế được khiến trong khoảng hợp kim nhôm nguyên khối, tạo sự đồng bộ với phần nhiều khung lưng ghế. đem đến sự kết hợp, đẹp mắt, cao cấp. kết hợp với chân đế là bánh xe Silent PU giảm tiếng ồn lúc trượt bánh xe. ngoài ra, ghế sở hữu thể chịu trọng tải tối đa 113,4Kg.

những tính năng vượt trội nhất của ghế GTChair Dvary Butterfly

khi khóa độ nghiêng của tựa lưng, ghế trượt sẽ tạo ra một góc tựa lưng trong vòng 23 độ để thích nghi có trọng lượng, tư thế, lề thói ngồi của mỗi người khác nhau. Mâm ghế đồng bộ di chuyển cộng lưng ghế để thích nghi có rộng rãi phong thái ngồi khác nhau. khách hàng mang thể dừng ở vị trí tha hồ nhất mà không cần bất kỳ thao tác nào.

Tay vịn điều khiển Paddle Shift tuyệt vời

Ghế GTChair Dvary Butterfly được thiết kế sở hữu khả năng điều chỉnh độ cao của ghế và độ nghiêng tựa lưng chỉ sở hữu một chạm ngay trên bệ tay vịn. khách hàng có thể điều chỉnh những chức năng mà ko cần thay đổi phong thái ngồi, thao tác điều chỉnh nhanh gấp 8 lần so mang những chiếc ghế thông thường, tiết kiệm thời gian. bên cạnh đó tay vịn mang thể điều chỉnh độ cao lên xuống từ 6cm, điều chỉnh hướng xoay trái, xoay phải trong khoảng 28 độ.

So với ghế Sihoo V1 thì ghế GTChair Butterfly sở hữu thể ghé lưng góc rộng tới 160 độ, tạo cảm giác thư giãn, êm ái cho giấc ngủ trưa. Đây là chiếc ghế có độ ngả sâu nhất trong những ghế công thái học hiện tại.

ghe-gtchair-cao-cap

Ghế GTChair Dvary Butterfly sở hữu thể ghé lưng 1 góc tới 160 độ

Tựa đầu 3D cỡ to

Tựa đầu cỡ lớn sở hữu thể điều chỉnh phổ quát giác độ, nâng đỡ trọn vùng đầu và cổ ở cả phong độ ngồi thẳng hay ngả. Tựa đầu sở hữu thể điều chỉnh độ cao và điều chỉnh về phía sau hay trước thích hợp mang đối tượng sở hữu chiều cao khác nhau.

tương trợ dây lưng của ghế công thái học chính xác

mang 5 mức điều chỉnh độ cao, tương trợ thắt lưng có khả năng điều chỉnh trong khoảng 0- 5cm giúp hỗ trợ phải chăng hơn cho thắt lưng của bạn. Tối ưu hóa cho từng quý khách có chiều cao, độ dài lưng khác nhau.

từ tham số kỹ thuật tới thiết kế cùng các tính năng nổi bật của ghế ergonomic gtchair dvary butterfly Ergochair , hy vọng bạn đã cảm thấy thuyết phục hơn vì những gì mà dòng ghế này mang lại.